Nesso

Coffee

Our Secret

BÍ MẬT CỦA CHÚNG TÔI

The Secret of land

Bí mật từ vùng đất

Được ươm từ những cây giống tốt nhất, không sâu bệnh, được trồng tại cao nguyên Boloven- vùng đất màu mỡ, nắng, gió, mưa, điều kiện khí hậu và sự chăm bón tận tâm của người trồng tạo ra tính cách rất đặc biệt của café Nesso.

The Secret of cherry

Bí mật quả Anh đào

Quả của cây café khi chín có màu đỏ mọng và trông ngon miệng như quả Cherry, mỗi quả thông thường có 2 hạt và đây chính là bí quyết của hương vị café thơm ngon đặc biệt.

Quả mọc thành chùm và khi chín không đều nhau. Để đảm bảo chất lượng café, người nông dân thu hoạch các quả chín và giữ lại các quả xanh. Đây là lý do mà café của Nesso được thu hoạch bằng cách hái quả. Việc chọn lọc quả chín và đủ chất lượng cũng được hoàn toàn làm bằng tay.

The Secret of Roast

Bí mật về công thức rang xay

Với quá trình nghiên cứu, học hỏi, các nghệ nhân của Nesso đã tìm ra phương pháp rang xay đặc biệt nhằm lưu giữ toàn bộ hương vị của hạt café tươi và mang đến cho người thưởng thức tách café nguyên chất thơm ngon nhất.

Mỗi vị café là ẩn chứa một công thức rang xay được thực hiện từ sự tận tâm và niềm đam mê của Nesso.

The secret of Kcup

Bí mật về viên nén Kcup

Viên Kcup của Nesso chứa đựng thứ café hảo hạng và bạn có thể thưởng thức café theo cách rất riêng của mình. Nhưng không dừng ở đó….Kcup giúp cho café hoàn toàn tránh được không khí, vi khuẩn bên ngoài để giữ nguyên vị café tươi. Hãy cùng khám phá bí mật trong từng viên Kcup.

Our Products

SẢN PHẨM

for business

ĐỐI TÁC

company

DOANH NGHIỆP

Nếu bạn thực sự quan tâm tới việc xây dựng hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp của bạn trong mắt nhân viên, đối tác, khách hàng… Nesso coffee sẽ là một chi tiết nhỏ, tinh tế nhưng rất giá trị trong việc giúp bạn làm điều này với chi phí hợp lý. Hãy thưởng thức và chia sẻ những niềm vui trong công việc với đồng nghiệp, nhân viên của bạn tại Nesso Corner.

hotel

KHÁCH SẠN

Chúng tôi tin chắc chắn rằng, Nesso sẽ góp phần vào việc lưu giữ những ký ức không thể quên được của khách hàng khi lưu trú tại khách sạn của bạn. Khi lựa chọn Nesso Kcup là bạn hoàn toàn nghiêm túc với việc khẳng định chất lượng dịch vụ và luôn mong muốn mang lại sự hài lòng tới khách hàng.

Bất kể ở tình huống nào, phòng khách, phòng hội thảo, nhà hàng, bar, tại bữa sáng, bữa trưa hay tối, bạn đều cần giải pháp về café phù hợp với từng nhu cầu. Nesso sẽ cung cấp từng ly café hoàn hảo nhất.

restaurants & coffee shops

NHÀ HÀNG & QUÁN CAFE

Nếu bạn thực sự quan tâm tới việc gây ấn tượng tốt tới khách hàng thì Nesso Kcup là giải pháp thông minh: Vì chúng tôi hiểu rõ rằng bạn và chúng tôi đều có chung mục đích là cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Với Nesso, bạn đang sở hữu trong tay sản phẩm café ngon và nguyên chất nhất để giữ chân các khách hàng thân quen và gây ấn tượng với các khách hàng mới. Bạn sẽ có cho nhà hàng của mình phong cách thưởng thức café ngon, độc đáo mà khách hàng đã uống là không thể quên được.